Đất nền là “miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư trong năm 2021

Thứ nhất, xuất phát từ quan niệm “tấc đất tấc vàng”, tích lũy tài sản truyền thống của người Việt, đất nền sẽ là “vịnh tránh bão”. Ở bất cứ giai đoạn nào của thị trường, đất nền luôn bảo toàn được giá trị của mình.
Thứ hai, nội tại phân khúc đất nền đã có sẵn những yếu tố hấp dẫn giới đầu tư như: Các nhà đầu tư được tự chủ trong xây dựng, tách hộ; kênh đầu tư an toàn và mang lại tỷ suất lợi nhuận hàng đầu, lên tới 15 – 20%/năm, vượt xa các kênh như vàng, USD, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng; so với các phân khúc khác, đất nền mang tính tự chủ, tự quản, minh bạch và an toàn; …
Thứ ba, so với các kênh đầu tư trong bối cảnh hiện tại thì đất nền có giá trị nhỏ, phù hợp với tầm tài chính vừa phải. Bên cạnh đó, khách hàng không phải đầu tư vào phần xây dựng nên tổng suất vốn đầu tư thấp. Đây cũng sẽ là kênh đầu tư cứu cánh an toàn giúp dòng tiền giữ giá tốt nhất.
– Tp Biển Quy Nhơn được lựa chọn đảm bảo sinh lời hấp dẫn, vì sở hữu các  yếu tố như dư địa giá thấp, tiềm năng tăng giá cao cộng với tốc độ đô thị hóa nhanh, … Và tại thời điểm năm 2021-2025, Tp du lịch Quy  Nhơn được nhận định sẽ là “miếng bánh ngon” của các dòng vốn đầu tư.
=> Đó là lý do tại sao nói đất nền dự án luôn là kênh đầu tư An Toàn,Lợi Nhuận Cao và Ổn Định. Xin giới thiệu với quý Nhà Đầu Tư một số dự án đất nền tại Tp du lịch Quy Nhơn để quý zị tham gia đầu tư :

I.Đất Nền Nhơn Hội Tp.Quy Nhơn – 1,4 tỷ/Lô

Dự án Nhơn Hội New City là cơ hội đầu tư đón đầu cho nhà đầu tư, duy nhất Giai đoạn 1 giá cực kì tốt. Đất nền ven Biển Nhơn Hội với sổ đỏ từng lô, thời hạn sở hữu lâu dài. Dự án còn nằm cạnh FLC Quy Nhơn, đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả nhất 2021. Diện tích phân lô Nhơn Hội New City từ 80- 100-126-150m2. Giá bán từ 15- 22 triệu/m2 khoảng 1,5- 3 tỷ/lô. Thanh toán trong từng đợt, Ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 65%.
Tổng Quan Dự án Nhơn Hội New City
+ Tổng diện tích phân khu 2: 36 hecta với 2000 lô đất nền
+ Tổng số lô đất nền liên kế: 1503 nền
+ Số nền đất thương mại -Shophouse: 439 nền
+ Tổng số dự kiến: 7768 người
Khu đô thị Nhơn Hội New City là tổ hợp đất nền, nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự và chung cư cao tầng… được Phát Đạt Corp đầu tư nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định. Dự án Nhơn Hội New City có quy mô hơn 34ha mang đến nhiều lựa chọn an cư, đầu tư cho khách hàng. Với những tiện ích đa dạng như trung tâm thương mại, hồ bơi, trường học các cấp, trung tâm y tế, quảng trường biển, khu công viên cây xanh… cư dân và khách du lịch đến Quy Nhơn – Bình Định có thể thư giãn cùng với gia đình sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.-
Cần bán lô đất biển Quy Nhơn vị trí đẹp nhất khu kinh tế Nhơn Hội.
Vị trí: Đối lưng trục đường N4 18m ra biển.
LK11 – 2 giá 1 tỷ 580
LK15 – 33 giá 1 tỷ 550 lô kề góc.
LK24 – 73 giá 1 tỷ 550 lô kẹp cống.
LK14 – 11 giá 1 tỷ 450.
LK20 – 17 giá 1 tỷ 480 lô sát vệt cây xanh.
LK18 – 10 Giá 1 tỷ 750.
LK24-58 giá 1 tỷ 430
Diện tích: 80m2.
Đường: 11m.
Pháp lý: Đã có sổ.
Tiềm năng tăng giá khi cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện, là trung tâm du lịch biển trong tương lai.

II.Đất Nền Khu đô thị Hưng Định City Tp Quy Nhơn

  • Tên quy hoạch: Khu đô thị dọc hai bên đường liên phường Bình Định đi Nhơn Hưng
  • Tên thương mại: Khu đô thị Hưng Định City
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Bình Định
  • Địa chỉ: P. Bình Định và P. Nhơn Hưng, Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.
  • Tổng diện tích: 35 ha
  • Sản phẩm: Biệt thự, đất nền, nhà phố kinh doanh và Khu phố chợ An Nhơn

Xung quanh dự án tập trung nhiều tuyến đường huyết mạch: Đường Ngô Gia Tư, Quang Trung, Quốc lộ 1A, Trần Phú,… Tạo điều kiện kết nối giao thông thuận tiện đến nhiều khu vực trong Thị Xã An Nhơn với các xã, huyện và khu trung tâm thành phố Quy Nhơn. Và đặc biệt có thể kết nối nhanh chóng đến các tỉnh Tây Nguyên, đông bắc Lào và Campuchia:

  • Hưng Định City -> Sân bay quốc tế Phù Cát: 15 phút.
  • Dự án Hưng Định City -> Quốc lộ 1A -> Quốc Lộ 19 Huyện Tuy Phước -> Trung tâm Tp. Quy Nhơn: 20 phút.
  • Đô Thị Hưng Định -> kết nối với các trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học, nhà Ga, bến xe An Nhơn từ 5 phút đến 10 phút di chuyển.

Hưởng lợi từ quá trình phát triển dịch vụ, tiện ích cao cấp tại các tuyến đường Trần Phú, Ngô Gia Tự, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 19 và khu vực trung tâm thành phố.